Các loại bình xịt nước hoa tự động

18/08/2019

Các loại bình xịt nước hoa tự động

Bình xịt nước hoa tự động là sản phẩm được sử dụng chuyên cho các máy xịt nước hoa tự động.

Với lịch sử hàng trăm năm và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thị trường nước hoa đã có rất nhiều loại với nhiều mùi hương khác nhau và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta đã quá quen với việc sử dụng nước hoa cho cơ thể hoặc giữ 1 chai nước hoa nhỏ trong người tạo một phong cách riêng của từng cá nhân, nhưng bài viết này sẽ đề cập đến nước hoa cho không gian sống thơm mát.

Với công dụng tạo hương thơm cho không gian sống và làm việc, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng, bình xịt nước hoa chuyên dụng cho các máy xịt nước hoa tự động ra đời, bộ sản phẩm máy xịt kết hợp với bình xịt nước hoa tự động giúp cho việc tạo hương thơm trong mọi căn phòng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần cài đặt bằng tay hoặc dùng remote, nước hoa sẽ tự động được xịt theo chu kỳ và mức độ nước hoa mà người dùng mong muốn.

Trên thị trường có nhiều loại bình xịt nước hoa dùng cho máy xịt nước hoa tự động nhưng kết cấu theo chuẩn chung để có thể dễ dàng lắp ráp cho máy xịt nước hoa tự động. Dung tích chủ yếu từ 250ml đến 300ml và có một số mùi hương như: Trà xanh, Chanh, Coffee, Energize, Sả, hương nước hoa Pháp, CK, Potpourri, Oải hương, Tropical spa...người dùng có thể lựa chọn các mùi hương yêu thích cho không gian của mình.

Bình xịt nước hoa tự động - một sản phẩm hữu ích cho mọi không gian.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: