Máy sấy tay cảm ứng chất lượng cao

20/11/2019

Máy sấy tay cảm ứng chất lượng cao

Máy sấy tay cảm ứng treo tường là sản phẩm không thể thiếu trong các khu vực nhà vệ sinh và đặc biệt là nhà vệ sinh trong các nhà hàng, khách sạn, sân bay, trường học, bệnh viện... Không chỉ là thiết bị giúp khô tay một cách nhanh chóng, máy sấy tay được trang bị trong các khu vực vệ sinh giúp tăng độ sang trọng và thể hiện sự đầy đủ, sự chuyên nghiệp của các công trình.

Lựa chọn máy sấy tay treo tường chất lượng cao là nhu cầu thiết yếu của tất cả các chủ đầu tư, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng các sản phẩm của công trình. Máy sấy tay cảm ứng treo tường cần đáp ứng độ bề cao, tiếng ồn thấp nhưng lưu lượng gió lớn giúp khô tay nhanh nhằm tiết kiệm thời gian của người sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm điện với công suất nhỏ nhưng tốc độ và lưu lượng gió vợt trội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy sấy tay cảm ứng, có mức giá cũng như chất lượng sản phẩm đa dạng. Một trong số đó chính là các sản phẩm máy sấy tay cảm ứng treo tường mang thương hiệu Xinda. Với gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị vệ sinh dành cho khách sạn và các công trình công cộng, Xinda đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm máy sấy tay treo tường chất lượng cao, bền bỉ với thời gian, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm trên thị trường đối với cùng một công suất tiêu thụ điện năng thì máy sấy tay Xinda luôn tạo ra lưu lượng gió lớn hơn, nhiệt độ gió phù hợp giúp khô tay nhanh hơn, và đặc biệt với nhiều mẫu mã, đa dạng công suất giúp Xinda có các loại máy sấy tay cảm ứng đáp ứng với hầu hết các yêu cầu khác nhau của các công trình.

Công ty TNHH Xinda Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thiết bị Xinda chính hãng tại Việt Nam, trong đó, các thiết kế máy sấy tóc treo tường đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và kiểm định hợp quy trước khi tung ra thị trường. Với phương châm "Chất lượng là cốt lõi", máy sấy tay cảm ứng Xinda đã được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho các công trình của mình với những thiết kế nổi trội như:

Máy sấy tay cảm ứng Xinda GSQ150

Máy sấy tay cảm ứng Xinda GSX2000

Máy sấy tay cảm ứng Xinda GSQ250A

Máy sấy khô tay cảm ứng Xinda GSQ70A...

Và rất nhiều các loại máy sấy tay được thiết kế chất lượng khác.

Với chất lượng vượt trội, tất cả các loại máy sấy tay cảm ứng Xinda đều được bảo hành chính hãng 12 tháng theo hình thức đổi mới, song song với sự tư vấn bán hàng và dịch vụ hậu bán hàng tốt là giá cả hợp lý, máy sấy tay cảm ứng Xinda đang từng bước chiếm được lòng tin của các công trình và được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước.

Xinda - Chất lượng là cốt lõi

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Hello World! https://gwdr6w.com?hs=5dee96cbd7aeb9ebea769690460128bb&

un6j87

16/11/2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: