Hộp đựng cồn cảm ứng tự động Xinda XDQ110 đứng

Liên hệ
Mã sản phẩm: XDQ110A
Nhà cung cấp: Công ty TNHH XINDA Việt Nam

Hộp đựng cồn cảm ứng tự động Xinda XDQ110 lấy dung dịch không cần tiếp xúc trực tiếp với hộp đựng. Chỉ cần đưa tay đến vị trí quy định, cảm biến tự động mở van và bơm 1ml dung dịch một cách chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.

Hộp đựng cồn cảm ứng tự động Xinda XDQ110 đứng là sản phẩm dùng để đựng dung dịch cồn sát khuẩn, mà khi người dùng lấy dung dịch không cần tiếp xúc trực tiếp với hộp đựng. Chỉ cần đưa tay đến vị trí cảm biến bên dưới máy xịt cồn, cạnh vòi xịt dung dịch, cảm biến tự động mở van và xịt 1ml dung dịch một cách chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.

Bình xịt cồn cảm ứng tự động Xinda ZDQ110 sử dụng pin LR6, dòng điện 1 chiều với hiệu điện thế 4 x 1.5V, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc điểm của máy xịt cồn cảm ứng tự động Xinda XDQ110:

* Sử dụng công nghệ cảm biến tự động.
* Thiết kế cửa sổ xem dung tích dung dịch còn lại trong hộp đựng sành điệu.
* Cơ chế bơm không nhỏ giọt giúp tiết kiệm và sạch sẽ.
* Dễ dàng nạp dung dịch vào hộp đựng.
* Khoảng cách 3 giây cho hai liều, tối đa 10 liều cho một lần lấy dung dịch.
* Hệ thống khóa có giá trị để ngăn chặn hành vi trộm cắp và duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm cũng như dung dich trong hộp đựng.

Điện áp: DC4x1.5V (LR6)

Dung tích: 1100ml

Liều dùng: 1 ml

Kích thước đóng gói: 612 × 315 × 138 (mm)

Trọng lượng: 3kg

       

Hộp đựng cồn cảm ứng tự động Xinda XDQ110A được ưa chuộng trong các công trình cao cấp và đặc biệt là trong các bệnh viện và phòng khám hiện đại.

Hàng được bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Công ty TNHH Xinda Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thiết bị Xinda, cam kết cung cấp sản phẩm máy sấy tóc treo tường, máy sấy tay, hộp đựng xà phòng, thùng rác thông minh, máy xịt nước hoa tự độngthiết bị vệ sinh... mang thương hiệu Xinda chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: