Lựa chọn máy sấy tóc cho khách sạn

22/10/2019

Lựa chọn máy sấy tóc cho khách sạn

Phòng nghỉ khách sạn là một trong những công việc cần phải bàn đến trước tất cả các tour du lịch của bất kỳ ai khi có kế hoạch đi nghỉ ngơi, du ngoạn. Lựa chọn một tour du lịch chất lượng thì không thể thiếu tiêu chí phòng nghỉ như sạch sẽ, thoáng mát, view đẹp, đầy đủ tiện nghi,.v.v... song song với các thiết bị thiết yếu như tivi, tủ lạnh, tủ quần áo, khăn tắm, bàn trà nước,... thì một trong những thiết bị không thể thiếu trong các phòng khách sạn tiêu chuẩn đó chính là máy sấy tóc.

Máy sấy tóc là thiết bị thiết yếu trong khách sạn mà hầu hết tất cả các thượng đế đều cần đến trong thời gian sử dụng phòng nghỉ mà đặc biệt là các quý bà, vì đó, các khách sạn nên lựa chọn loại máy sấy tóc chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy sấy tóc khác nhau về thương hiệu, về chất lượng, về chính sách hậu bán hàng... hầu như tất cả các thương hiệu có tên tuổi đều có thể tung ra thị trường những máy sấy tóc mang thương hiệu của mình nhưng thực chất thương hiệu đó không trực tiếp sản xuất ra máy sấy tóc, đơn giản chỉ là in thương hiệu lên trên thiết bị máy sấy tóc do một đơn vị khác sản xuất ra, vì lẽ đó mà chất lượng sản phẩm của các loại máy sấy tóc trên thị trường cũng muôn hình muôn vẻ đồng thời giá bán cũng đánh võng không biết đâu mà lần, có máy sấy tóc giá vài chục nghìn nhưng cũng có loại hàng triệu, khách hàng thường hoa mắt chóng mặt trước thiên la địa võng thương hiệu cho cùng 1 sản phẩm máy sấy tóc. Chính vì vậy, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm dựa vào thương hiệu mạnh và giá cao cao chút cho yên tâm (tâm lý tiền nào của đấy), qua đó, các thương hiệu có tên tuổi không tha bất kỳ một sản phẩm nào, họ đều có hết (thiết nghĩ, ông Mercedes mà dập thương hiệu vào máy sấy tóc thì cũng bán đắt hàng như tôm tươi).

Nhưng liệu khách hàng lựa chọn theo cảm tính thì có được sản phẩm tốt mà giá lại hợp lý với chất lượng sản phẩm??? câu hỏi này hơi đau đầu cho khách hàng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng mặt hàng máy sấy tóc, vậy câu trả lời là gì??? đó chính là người tiêu dùng nên thông thái khi lựa chọn sản phẩm, không cần quá cao siêu nhưng máy sấy tóc thì người tiêu dùng thông thái cần lưu ý một số vấn đề như sau để lựa chọn máy sấy tóc chất lượng thật sự mà không bị hớ:

1. Máy sấy tóc cần phải có tem hợp quy dán trên sản phẩm: Hiện tại, Viện Nam chúng ta chưa có nhà sản xuất nào sản xuất hoàn thiện 100% máy sấy tóc made in Vietnam, đa số đều là hàng nhập khẩu. Đối với tất cả các loại máy sấy tóc nhập khẩu chính ngạch khi về Việt Nam đều cần phải kiểm định hợp quy trước khi bán ra thị trường, mỗi sản phẩm đều có tem hợp quy dán trên vỏ nên nếu các bạn cầm trên tay sản phẩm máy sấy tóc nào mà không có tem hợp quy thì nên cân nhắc dừng việc sử dụng máy sấy đó vì không đảm bảo an toàn, dễ cháy nổ khi sử dụng.

Một số tem hợp quy tham khảo

2. Khi mua số lượng nhất định cho dự án khách sạn, chủ đầu tư cần yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận hợp quy của máy sấy tóc nhập khẩu. Bất kỳ một lô hàng nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm máy sấy tóc đều trong danh mục hàng hóa phải kiểm định hợp quy, vì vậy hãy yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy kiểm định hợp quy mà trên đó có ghi đầy đủ các thông tin hàng nhập ngày nào, số lượng bao nhiêu, có hợp quy hay không? Nếu nhà cung cấp nào không trình được giấy tờ này thì các bác cân nhắc chọn nhà cung cấp khác nhé, kẻo lại tiền mất tật mang.

3. Cần xem CO xuất sứ sản phẩm hoặc giấy chứng nhận xuất xưởng. Nếu sản phẩm máy sấy tóc nào không cung cấp được 1 trong 2 loại giấy tờ trên thì đồng nghĩa với việc đó là hàng trôi nổi, chất lượng không được đảm bảo.

4. Kiểm tra hàng hóa kỹ càng. Các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nhìn bằng mắt thường sẽ thấy sắc nét, các vị trí lắp ráp vừa khít, tinh xảo, các thông số rõ ràng chính xác, cầm chắc chắn không ọp ẹp, khi sử dụng có độ rung thấp, không ồn nhưng tốc độ gió mạnh... ngược lại các vấn đề trên và đặc biệt là ghi công suất cao nhưng khi chạy thì máy kêu ầm làng nước nhưng gió lại vừa phải thì là hàng kém chất lượng.

5. Không ham đồ rẻ.

Các bác có thể tham khảo một số sản phẩm máy sấy tóc xinda chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng cao.

Xinda là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị dành cho khách sạn với trên 30 năm kinh nghiệm, trong đó máy sấy tóc là một trong những sản phẩm then chốt, đa dạng về mẫu mã, nhiều công năng khác nhau.

Đối với khách sạn cao cấp, có thể lựa chọn máy sấy tóc treo tường có tích hợp ổ cắm dao cạo râu như:

Máy sấy tóc treo tường Xinda RCY120-20B

 

Máy sấy tóc treo tường Xinda RCY120-20A

 

Nếu không cần tính năng tích hợp dao cạo râu thì có thể lựa chọn máy sấy tóc treo tường gọn gàng và kinh tế hơn như:

Máy sấy tóc Xinda RCY100-23A

Máy sấy tóc treo tường Xinda RCY120-18A

 

Máy sấy tóc toàn thân:

Máy sấy toàn thân Xinda GDC150-15

Máy sấy toàn thân Xinda GDC80-16A

 

Chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn máy sấy tóc kết hợp khay đựng đồ một cách linh hoạt, mang lại sự khác lạ cho các phòng khách sạn của mình:

Máy sấy tóc kết hợp khay đựng đồ XINDA RCY120-20C1

 

Hoặc có thể lựa chọn máy sấy tóc đa chức năng như vừa sấy tóc lại vừa có thể sấy tay cảm ứng tự động.

Máy sấy tóc kết hợp máy sấy tay treo tường Xinda MGQ120

Mặc định là máy sấy tay treo tường cảm biến tự động, nhưng khi cần công năng sấy tóc, người dùng có thể nhẹ nhàng mở nắp và lấy máy sấy tóc một cách dễ dàng với sự hỗ trợ hoàn hảo từ thiết bị cuộn dây tự động có thể kéo dài hoặc thu ngắn dây một cách tùy ý.

Và còn rất nhiều những sản phẩm máy sấy tóc khác từ thương hiệu Xinda chính hãng, mời các bạn tham khảo tại đây>>>

Chốt vấn đề: Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái!!!

Xinda - chất lượng là cốt lõi

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: