Lựa chọn máy sấy tóc treo tường cho phòng vệ sinh cao cấp

02/08/2019

Lựa chọn máy sấy tóc treo tường cho phòng vệ sinh cao cấp

Máy sấy tóc treo tường là một trong những sản phẩm thiết yếu trong mỗi phòng tắm mà đặc biệt là những phòng tắm trong các công trình cao cấp sang trọng.

Hầu hết tất cả các resort và khách sạn cao cấp đều có danh mục thiết bị máy sấy tóc, nhưng làm thế nào để bảo đảm máy sấy tóc không bị di chuyển đến những vị trí không phù hợp làm hư hại máy hoặc hạn chế việc "cầm nhầm" của khách hàng??? Tất yếu trả lời cho câu hỏi trên là sự ra đời của máy sấy tóc treo tường, giúp cố định vị trí máy sấy tóc tại vị trí tránh xa với việc tiếp xúc với nước trong nhà vệ sinh và đặc biệt là hạn chế việc cầm nhầm.

Máy sấy tóc treo tường Xinda RCY100-23A

Máy sấy tóc treo tường rất hạn chế về thẩm mỹ nếu đứng một mình, nội thất phòng tắm sẽ trở nên cục mạch nếu sắp xếp không khoa học và phối màu sắc không phù hợp. Phòng vệ sinh sẽ dễ dàng thiết kế nếu có đủ không gian, nhưng đối với các phòng vệ sinh khiêm tốn về diện tích thì thiết bị máy sấy tóc kiêm khay đựng đồ Xinda sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy sấy tóc treo tường kiêm khay đựng đồ xinda RCY120-20C1

Không chỉ là máy sấy tóc treo tường thuần túy mà còn là khay đựng đồ đa công năng, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo, sắp xếp các đồ dùng cá nhân như nước hoa, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, lược, bông tắm,...một cách tùy ý theo phong cách riêng của mình, thiết bị giúp tiết kiệm không gian đáng kể và là một vật trang trí tiện dụng và thẩm mỹ cao.

 

Máy sấy tóc treo tường Xinda - mang tinh tế đến mọi không gian.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: