Thùng rác thông minh Xinda

01/12/2018

Thùng rác thông minh Xinda

Hướng tới sự trải nghiệm thực tế, sáng tạo của tổ ấm - ngôi nhà thông minh là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ 4.0.
Một trong những yếu tố tạo lên ngôi nhà thông minh là các thiết bị được sử dụng hàng ngày như hệ thống đèn điện, hệ thống điều hòa không khí, bếp nấu ăn, rèm cửa tự động...v.v. và không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh đó chính là thùng rác thông minh.
Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ một lực cơ học nào để tác dụng vào thùng rác khi cần bỏ rác vào thùng, chỉ cần đưa nhẹ tay lên trên, nắp thùng rác thông minh tự động mở và chúng ta có 5 giây để thực hiện việc bỏ rác vào thùng trước khi nắp thùng rác đóng lại.
Những tính năng đơn giản nhưng mang lại cảm giác thoải mái khi sống, cảm giác hiện đại và đầy tính khoa học. Thùng rác thông minh XINDA tự hào là một trong những sản phẩm công nghệ đi đầu trong ngôi nhà thông minh, đón đầu xu hướng công nghệ 4.0.
XINDA luôn tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng để làm hài lòng khách hàng trên mọi lĩnh vực về thiết bị nội thất. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu trang bị những tính năng thông minh cho ngôi nhà thông minh của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: