Giải pháp khử mùi, tạo hương thơm cho không gian sống

18/08/2019

Giải pháp khử mùi, tạo hương thơm cho không gian sống

Máy xịt nước hoa tự động Xinda - giải pháp khử mùi, tạo hương thơm cho mọi không gian.

Nhằm tạo không gian thoáng mát, hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu cho phòng làm việc, phòng ngủ hay mọi khu vực mong muốn mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc tạo hương thơm như thỉnh thoảng dùng bình xịt thơm phòng bằng tay hay phải dùng thiết bị đốt cháy hương liệu hoặc sử dụng điện lưới làm tăng nguy cơ cháy nổ, mọi vấn đề đều được giải quyết dễ dàng bằng giải pháp Máy xịt phòng tự động Xinda.

Máy xịt phòng tự động Xinda sẽ tự động xịt hương thơm cho mọi không gian bằng việc tùy chỉnh cách thức xịt cũng như số lượng xịt, người dùng có thể tùy chỉnh một cách tùy ý sao cho phù hợp với không gian và mức độ thơm ưa thích của mình. Đặc biệt, có rất nhiều mùi hương liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe để lựa chọn như: hương thơm nước hoa hồng, hương táo, hương chanh, hương sả...xem chi tiết các mùi hương tại đây>>>>>.

Máy xịt nước hoa tự động Xinda có thể tùy chỉnh chu kỳ xịt trong vòng 5 phút; 10 phút; 20 phút; 30 phút; 40 phút; 60 phút; 2h hoặc 4h xịt 1 lần; 2 lần hoặc 3 lần. Đặc biệt, máy còn có cảm biến ánh sáng nên người dùng có thể lựa chọn thời gian xịt ban ngày, ban đêm hoặc xịt cả ngày tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Máy xịt nước hoa tự động Xinda được điều khiển bằng remote hoặc công tắc cơ tùy vào từng model, tất cả các sản phẩm đều sử dụng nguồn năng lượng từ 2 quả pin đại R20, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Máy xịt phòng tự động Xinda PXQ288A

  • Chất liệu nhựa ABS cao cấp với màu trắng hiện đại.
  • Dễ dàng bổ sung dung dịch hương thơm.
  • Khóa an toàn bảo vệ dung dịch hương thơm.
  • Công nghệ cảm biến ánh sáng, người dùng có 3 chế độ vận hành để lựa chọn: thiết bị hoạt động 24/24 hoặc hoạt động ban ngày hoặc hoạt động ban tối.
  • PXQ288A bao gồm điều khiển từ xa, chu kỳ phun hương thơm 5/10/20/30/40/50/60 phút, lựa chọn từ 1 đến 3 lần phun trong 1 chu kỳ.
  • Kích thước: 83 x 248 x 90mm
  • Nguồn điện sử dụng: DC 2 x 1,5V (Pin R20)

Máy xịt nước hoa tự động Xinda giúp khử tất cả các loại mùi hôi, mùi ẩm mốc. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong tất cả các nhà hàng, khách sạn, spa, resort, văn phòng làm việc... một sản phẩm hữu ích cho mọi không gian sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: