Hộp đựng giấy vệ sinh XINDA JZH275K

Liên hệ
Mã sản phẩm: JZH275K
Nhà cung cấp: Công ty TNHH XINDA Việt Nam

Hộp đựng giấy vệ sinh XINDA hoàn hảo về thẩm mỹ, đảm bảo mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, lắp đặt đễ dàng, thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội, thoải mái khi sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh XINDA là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu cho các công trình hiện đại và đẳng cấp.

Hộp đựng giấy vệ sinh XINDA JZH275K được sản xuất từ chất liệu inox 304 có đồ bền cao phù hợp với tất cả các môi trường kể cả các khu vực giáp biển, có nồng độ muối cao, thiết kế tinh xảo, hiện đại, tôn lên vẻ sang trọng của thiết bị trong các phòng vệ sinh đẳng cấp.

Hộp đựng giấy vệ sinh XINDA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của XINDA Group, công nghệ tinh xảo, công nghệ chính xác, công nghệ đánh bóng... giúp các sản phẩm của XINDA hoàn hảo về thẩm mỹ, đảm bảo mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm. Với sự lắp đặt đễ dàng, thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội, thoải mái khi sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh XINDA tự hào vì được sự tin tưởng sử dụng của các công trình resort, khách sạn cao cấp, các biệt thự, các nhà hàng sang trọng...

Thông số kỹ thuật hộp đựng giấy vệ sinh XINDA JZH275K

  • Kích thước: 275mm x 275mm x 121mm
  • Chất liệu: Inox 304
  • Màu sắc: Trắng inox
  • Bảo hành: 12 tháng

Với tính năng, độ bền vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao, hộp đựng giấy vệ sinh XINDA là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu cho các công trình hiện đại và đẳng cấp.

Công ty TNHH Xinda Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị Xinda cam kết cung cấp sẩn phẩm chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một số thiết bị bổ sung cùng hộp đựng giấy vệ sinh XINDA.

  1. Gương đèn LED thông minh đa chức năng XINDA
  2. Hộp đựng dầu gội, sửa tắm XINDA
  3. Máy sấy tóc XINDA kết hợp kệ để đồ tiện lợi
  4. Thùng rác cảm biến tự động XINDA...
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: